Để có được công việc sau khi tốt nghiệp ở Canada

Việc làm luôn là nỗi lo âu của các bạn học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, đối với các bạn học sinh, du học sinh luôn tìm câu giải đáp liệu rằng có chọn được lĩnh vực thích hợp hoặc có thể định cư lại Canada để làm hay không?

Thị phần thu hút lao động đầy sôi nổi tại Canada.

Canada đang kiếm tìm nguồn nhân công để thay thế cho công đoạn lão hóa nhân lục của mình, những vị trí đòi hỏi trình độ cao và giàu kinh nghiệm đang thiếu hụt tại nước này, điều ấy khiến cho thị phần lao động tại đây tương đối sôi nổi. Với nhiều chính sách thuận tiện hấp dẫn mọi sinh viên quốc tế tới đây học tập và làm việc. Các bạn trẻ có thể kiếm tìm những công việc liên quan tới nhiều ngành nghề khác nhau đặc trưngliên lạc chuyển vận, nguồn vốn ngân hang, du lịch khách sạn hoặc những ngành nghề khác như kỹ sư phần mềm, dựng phim hoạt hình, hóa dầu, kỹ thuật công nghệ.

Cơ hội có việc làm sau lúc tốt nghiệp.

Businessman, builder, nurse, architect. Isolated over white background

Sau lúc hoàn thành mọi khóa học thì bạn có thể xin việc ngay. Chính phủ Canada đã cho phép cấp giấy làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp. Chỉ mất khoảng đấy bạn có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm lẫn kĩ năng để kiến lập ngày mai sau cho bản thân

Nơi cung cấp việc làm.

Có rất nhiều phương án chọn lọc để bạn thuận lợi tìm kiếm việc làm bằng nhiều hình thức khác nhau. Bí quyết đơn giản nhất đấy chính là tìm trên mạng. Job Bank là hình thức cụ thể cũng như là mấu chốt do chính phủ Canada đưa ra. Ngoài ra cũng có 1 số trang khác như Job Postings, Jobs Canada, Monster Workopolis, Talent Egg. Các bạn học sinh, nên soạn kỹ nội dung của CV diễn đạt mọi thông tin kỹ năng của mình hấp dẫn nhất có thể để đăng chuyển vận lên. Đồng thời đó Các bạn nên tìm chọn cho mình các nhà tư vấn nghề nghiệp ở những trường các bạn học sinh, đang theo học hoặc các trọng tâm tương trợ việc làm khác trong địa phương.

Tuy nhiên để cần rèn luyện kỹ năng lẫn kinh nghiệm làm thêm cho mình để làm đẹp cho hồ sơ xin việc của bạn thì bạn có thể chọn tập sự trong giai đoạn học. AIESEC của chính phủ Canada chính là nơi cung cấp việc làm phong phú cho các bạn học sinh, thực tập. tiêu biểu là trang Volunteer Canada nếu như bạn muốn được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng trong lúc tham gia hoạt động tự nguyện.

Cơ hội định cư:

duhoccanada-tim-viec-lam-2

Có rất nhiều chính sách khuyến mãi và hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế có chỉ tiêu định cư tại đây. Chính phủ Canada luôn Nhận định cao các đóng góp mà mọi người mang lại để phát triển đất nước này. Trên trang web CIC có đưa ra nhiều dịch vụ bổ ích dành riêng cho những sinh viên quyết định tới việc định cư. Tại đây mọi người sẽ được rèn luyệnchỉ dẫn cách viết CV làm sao tốt nhất có thể trong mắt nhà tuyển dụng. Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ để định hướng nghề nghiệp cho mình sau này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s