Bang British Columbia nơi lựa chọn hàng đầu để du học tại Canada

Bang British Columbia thuộc Canada nằm ở cực Tây, nơi đây là vùng có đa dạng núi nhất Bắc Mỹ. Với dân số sắp 5 triệu người trong ấy chiếm hơn 40 nghìn người Việt đang sinh sống. Nơi đây còn được biết tới1 địa điểm du hý nức danh với mệnh danh “ thành thị Vườn “ ở Canada. Trên các con đường, xung quanh những dãy nhà đều tràn trề các vườn hoa màu sắc. bên cạnh đó còn có các lâu dài có kiến trúc vòm độc đáo tạo nên cảnh tượng lãng mạn. Vancouver là 1 trong các đô thị nức danh nằm ở Bang British Columbia, là 1 trong những thành thị lớn thứ 3 của Canada. Có nhiều sắc tộc khác nhau cùng sinh sống tại đây góp phần làm nhiều nền văn hóa đặc biệt là về ẩm thực. duhoccanada-british-columbia-3

Bang Biritish Columbia cũng là bang xếp hạng thứ 4 về chỉ số GDP. hội tụ nhiều ngành nghề hoạt động như kinh doanh cung ứng, khai khoáng, lâm nghiệp và xây dựng. ngoài ra còn đẩy mạnh các nhà cung cấp du lịch. Tỷ lệ việc làm cao nhất ở khu vực phí tây về các ngành nghề công nghiệp dịch vụ. Đây là thiên đường việc làm hoàn hảo dành cho Anh chị du học sinh sau lúc tốt nghiệp tại các trường của Canada.

duhoccanada-british-columbia-1

Với thị thành cảng Vancouver là cửa ngõ thương mai mở cửa những đàm phán quốc tế đáp ứng với nền kinh tế lớn mạnh của Canada. những hoạt động giao thương tại đây đã mang lại rất đa dạng công tác cho người dân. Góp phần lớn để tạo nên sự tăng trưởng cho nền kinh tế Canada.

Chính vì lý do đó British Columbia đã phát triển thành nơi học tập tuyệt vời cho mọi người du học sinh đến đây trải nghiệm và tích lũy kỹ năng. Bang British Columbia chính là bắt đầu cho chứng thực EQA đảm bảo chất lượng giáo dục sau phổ thông trung học. tuy nhiên còn có các cùng đồng to khác như BCCIE.

British Columbia dành đa dạng thời cơ cho những du học trò được được hưởng 1 nền giáo dục hang đầu thế giới. Sự hoàn chỉnh về khâu đào tạo từ cấp bậc mầm non đến tiến sĩ. Nơi đây cũng hội tụ đa dạng trường đại học tăm tiếng như: Victoria, Simon Fraser, British Columbia, Northern British Columbia, Đại học Capilano, Đại học Quest, Đại học Tây Canada….

Với các ưu điểm lý tưởng ở trên thì British Columbia đã tạo nên một điểm nóng thu hút các bạn du học sinh trong nước và quốc tế đến đây học tập và định cư. Để được tương trợ tốt nhất Anh chị hãy liên hệ thông qua số điện thoại: 0932 739 299 sẽ được tư vấn miễn phí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s