Tin du học Canada

Vì sao sinh viên quốc tế thích du học tại Canada?

Advertisements

 

Khuynh hướng chọn quốc gia du học của các bạn ứng viên đã đổi thay tương đối nhiều trong những năm trở lại đây, bằng chứng là ngoài Hoa Kỳ thì các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ như Canada đang lôi kéo được rất đông ứng viên quốc tế theo học. So với nhiều nền giáo dục hàng đầu toàn cầu như Anh, Úc, Thụy Sĩ… quốc gia lá phong vẫn có sức lôi cuốn vô cùng mạnh mẽ đối với sinh viên quốc tế. Hãy cùng đánh giá qua những yếu tố sau.

1. Chất lượng giáo dục

Không xem giảng dạy như 1 mô hình kiếm tiền như Mỹ nhưng nhưng tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục tại Canada rất cao. Với việc bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới cùng lượng ứng viên quốc tế đang sống và học tập là khoảng 360.000 chính là điều khẳng định rõ ràng nhất cho danh tiếng của nền giáo dục Canada.

>>Bí kíp vượt qua năm học đầu tiên tại Canada

2. Kinh phí hợp lý

Học phí trung bình cho một sinh viên quốc tế tại Canada là từ 10.000 CAD tới 17.000 CAD trong một năm. Đây là 1 con số được xem là phải chăng hơn hơi nhiều so với Úc hay Mỹ. Đi kèm với đấy là chi phí sinh hoạt khá dễ chịu nhất với mức trung bình là khoảng 16.000 CAD tới 17.000 CAD cho một năm.

Tổng kinh phí sinh viên quốc tế cần phải chi trả lúc du học Canada  là 26.000 CAD đến 34.000 CAD.

3. Vừa học vừa làm

Sinh viên quốc tế học tập tại Canada được tạo điều kiện kiếm tìm việc làm thêm nhằm phát huy kỹ năng cũng như giảm bớt gánh nặng tiền nong.

Các đối tượng du học Canada có gia đình theo cùng thì vợ hoặc chồng sẽ được xin được giấy phép làm việc tương đương thời gian trên study permit của bạn. Đây được xem là chính sách khá ưu đãi của Canada dành cho những đối tượng học tập và tìm cơ hội định cư.

>>Trở thành nhà khoa học hàng đầu thế giới với Đại học McGill

4. Công việc sau tốt nghiệp

1 chính sách nữa dành cho sinh viên tại Canada là bạn có thể tìm được việc làm tương đương thời gian bạn học tập tại đây. Cụ thể giả sử mô hình học 2 năm thì bạn có thể ở lại thêm hai năm để làm việc, còn với những chương trình học lâu hơn thì thời gian lưu trú làm việc sẽ là 3 năm. Nếu như công việc bạn làm tốt và ổn định, bạn hoàn toàn có thể làm giấy tờ xin định cư tại Canada một cách thuận lợi.

[Hồ Phong]

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Điện thoại: (08) 3911 0102

Hotline: 0906 921 539

CN Quận 1 – Tp. HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Điện thoại: (08) 3911 0234

Hotline: 0932 739 299

CN Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3655 121

Hotline: 0902 671 959

Advertisements

Advertisements