Tin du học Canada

Chương trình OnCampus của CEG

Advertisements

CEG đảm bảo luôn đem đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại các nơi cơ sở vật chất tiên tiến cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để tư nhân.

 

Đôi nét về CEG

Được có mặt trên thị trường năm 1952, đem đến cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất, đầy thông minh cộng với những chương trình tiếng Anh nhằm hỗ trợ sinh viên vào được các trường Đại học hàng đầu toàn cầu.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ của CEG – Oncampus

Đây là chương trình nhằm thiết bị cho sinh viên quốc tế để tự tín bước vào các chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu thế giới

Chương trình chuyển tiếp đại học của CEG cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo trong khoảng các trường Đại học đối tác

Trong khoảng năm 2008 cho tới hiện tại, chương trình OnCampus đã hỗ trợ hơn 4.000 Sinh viên tới với những trường đại học tốt nhất toàn cầu (bao gồm cả Mỹ, Anh, và châu Âu)

Chương trình dành cho Anh chị em đã tốt nghiệp lớp 12, học chương trình năm nhất Đại học đương nhiên những lớp học tiếng Anh và kỹ năng

Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên đều được để ý tận tình

Sinh viên được dùng mọi luôn thể nghi trong khuôn viên trường, giống như các sinh viên chương trình chính khóa của trường

Ba hạ tầng OnCampus – hàng trăm tuyển lựa chuyển tiếp

OnCampus Boston – tại trường Đại học Wheelock

– Boston là thủ phủ và là đô thị lớn nhất bang Massachusetts. Nơi đây được mệnh danh là thánh địa của các trường Đại học với những trường Đại học tăm tiếng như Havard, U-mass, M.I.T,…

– OnCampus Boston đặt tại trường Đại học Wheelock – top 10 các trường Đại học Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng viên.

– Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể tiếp tục theo học các năm còn lại tại trường Wheelock, hoặc chọn lựa những trường Đại học đối tác của Wheelock như Suffolk, Bryant, Southern New Hampshire, …

OnCampus Suny – tại trường Morrisville State College

– OnCampus Suny đặt tại trường Đại học Morrisville, nằm ngay trọng tâm của bang New York. Trường Đại học Morrisville là 1 trường nổi trội trong số các trường của SUNY (các trường Đại học bang New York).

– Bao gồm 64 trường, SUNY trở nên hệ thống trường đại học theo bang lớn nhất ở Mỹ. Chính vì thế, cơ hội học tập cũng như chuyển tiếp của sinh viên là vô cùng nhiều và phong phú. đa dạng trường SUNY được xếp hạng hàng đầu, với 23 trường nằm trong số những trường hàng đầu trong nước (US News và World Report), phân phối 1 loạt những chương trình đại học phù hợp với mục tiêu và ước muốn của sinh viên.

– Ngày nay, trường mở thêm OnCampus Suny Extra. Chương trình đào tạo và học phí hoàn toàn tương tự như OnCampus Suny nhưng điểm dị biệt là OnCampus Suny Extra chỉ yêu cầu điểm đầu vào IELTS 4,5.

OnCampus Texas tại trường Đại học North Texas

– OnCampus Texas được đặt tại trường Đại học North Texas – một trong những trường đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn một trường đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship”).

– Trường tọa lạc tại Denton – bí quyết thành thị Dallas khoảng 40 phút chạy xe, 1/3 dân số tỉnh thành là sinh viên. Denton được báo USA Today bình chọn là đô thị tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên những tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm thăm quan, thư giãn và ẩm thực.

– OnCampus TEXAS là con đường tiện dụng nhất dành cho các học trò Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học North Texas tại Mỹ.

Advertisements

Advertisements