Tin du học Canada

Cao đẳng Fleming College thuộc trường chất lượng cao

Advertisements

Toronto và Ottawa là 2 thành thị lớn tại bang Ontario, Canada . hai thành phố có vị trí vàng gần biên cương xứ sở lá phong và xứ sở cờ hoa.

Đây là 2 thành phố nhộn nhịp nhưng có mức sinh hoạt hơi phải chăng hơn những thị thành khác tại xứ sở lá phong.

Nơi đây cũng tập hợp các ngôi trường nổi danh như trường Cao đẳng công lập Fleming College– không chỉ là nơi có môi trường học lý tưởng , mà trường còn thiết bị cho bạn các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nhu yếu cho sự nghiệp của bạn.

Trường Cao đẳng công lập Fleming College là có 2 hạ tầng to tại Peterborough và Lindsay, nằm giữa thủ đô Ottawa và tỉnh thành Toronto.

Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tế nên bạn có nhiều thời cơ phát triển nghề nghiệp trương lai trong khoảng ngya trong công đoạn học tập như: đi tập sự viên (intership), dã ngoại thực tiễn , thực hiện trong phòng thí điểm , chương trình thực tập co-op hưởng lương, hoặc tham dự các nhóm nhỏ của các doanh nghiệp có liên kết với trường khi du học tại Canada.

huấn luyện các khối ngành nghề như: kinh tế, khách sạn, y học và chăm sóc sức khỏe, lớn mạnh cùng đồng, luật và tư pháp, thương mại và công nghệ , kỹ thuật môi trường và tài nguyên đột nhiên , nghiên cứu môi trường,…

Sau khi hoàn tất xong các khóa học của trường, bạn có thể đi làm hoặc học tiếp lên để lấy bằng Đại học tại các trường Đại học nổi danh như ĐH Trent; ĐH York; ĐH Carleton; ĐH Ryerson; ĐH Western; ĐH Charles Strut (Úc); ĐH Griffith (Úc); ĐH Southern New Hampshire (Mỹ);…

Chương trình đào tạo:
+Khóa tiếng Anh ESL
+Cao đẳng (2-3 năm)
+Chứng chỉ sau Đại học (yêu cầu tốt nghiệp Đại học): một năm

Điều kiện đầu vào:
+TOEFL 79 hoặc IELTS 6.0 ( ví như bạn không đủ có nhẽ tham dự những khóa Anh ngữ tại trường)
+Tốt nghiệp PTTH
Nhập học tháng 1 , tháng 5, tháng 9 (tùy ngành)

Chi phí tham khảo:
+Cao đẳng: khoảng 13,600 CAD/năm
+Trên Đại học: khoảng 15,500 CAD/khóa
+Phòng và ăn: khoảng 600 CAD/tháng
+Phương tiện công cộng: khoảng 70 CAD/tháng

 

Advertisements

Advertisements