Tin du học Canada

Tại sao bạn nên chọn học tại trường cao đẳng Centennial, Canada

Advertisements

Lúc quyết định đi học ở nước ngoài xứ sở lá phong chắc hẳn bạn đã phải lừng khừng rất nhiều trong việc chọn lựa trường để theo học. Vậy tại sao bạn không chọn Centennial College – 1 trường cao đẳng với chất lượng hàng đầu của Canada.

Sau đây là 3 lý do và điều kiện đầu vào nếu chọn trường cao đẳng công lập Centennial College khi ra nước ngoài học tại thành thị Toronto, tiểu bang Ontario, Canada:

Centennial College – Trường có bề dày về giáo dục

Trường cao đẳng Centennial College được có mặt trên thị trường vào năm 1966. Trường có bề dày về bí quyết giảng dạy với chương trình học nhiều, giáo viên dòng mực. Là 1 trong 4 trường Cao đẳng độc nhất tại Canada đáp ứng tất cả năm chỉ tiêu về chất lượng tập huấn do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Hơn nữa, đây còn là trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất xứ sở lá phong. Trường đã lôi kéo được hàng ngàn học viên tới từ 100 quốc gia trên toàn cầu với khoảng 80 tiếng nói khác nhau. Chọn trường Centennial College bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hiện đại và thời cơ giao lưu, học hỏi đa dạng nền văn hóa khác nhau.

Điều kiện sống tốt, có đa dạng thời cơ tăng trưởng bản thân

Centennial College là trường cao đẳng trước tiên tại thức giấc bang Ontatrio. Đây cũng là một trung tâm kinh tế to ở xứ sở lá phong. vì thế, khi học tập cũng như sau khi tốt nghiệp tại đây thì những du học trò sẽ có nhiều cơ hội để ứng dụng những kiến thức chuyên môn vào thực tại.

Nơi đây có môi trường sống rộng rãi, trong sạch, sạch sẽ với thực phẩm sạch và an ninh tương đối an toàn. bên cạnh đó, tại bang Ontatrio, hệ thống liên lạc công cộng rất lý tưởng. Có vô khối những tuyến xe bus cao cấp, không bị tắc tuyến phố vào giờ cao điểm. Tưởng dường như nó thuần tuý, nhưng đây sẽ là điều kiện cực kỳ quan yếu cho sự phát triển của bản thân mỗi chúng ta.

Nhiều ngành nghề + thời cơ việc làm sau lúc ra trường

Trường Centennial College có hài hòa chặt chẽ với những trường và khu công nghiệp nức danh. Đây là một cơ hội tiện dụng, các sinh viên mới tốt nghiệp có thể tìm thấy việc làm luôn.

Trường cao đẳng Centennial College cung cấp hơn 160 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học tại các khoa Kinh tế, y tế, Truyền thông, buôn bán, kiến trúc, công nghệ thông tin… vì thế, sinh viên có thể thả sức chọn lựa lĩnh vực mà mình ưa chuộng.

Điều kiện để theo học tại trường Centennial College

– Sinh viên theo học tại Centennial College các khóa chứng chỉ/cao đẳng cần những điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.

– Còn đối với khóa đại học thì điểm số yêu cầu sẽ cao hơn: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Ví như mọi người sinh viên muốn theo học lớp học sau đại học thì phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghề can dự, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Ví như không đáp ứng được buộc phải Anh Văn đầu vào, sinh viên có thể đăng ký khóa học Anh ngữ trước tại trọng tâm tiếng Anh kết liên với trường: ICEAP.

Có dịp chuyển tiếp lên nhiều trường đại học: lúc ra nước ngoài học xứ sở lá phong mà sinh viên chọn Centennial College thì sẽ có đa dạng thời cơ chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, McMaster University, University of South Carolina (USA)…

Kỳ vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường Centennial College cũng như điều kiện để có thể theo học tại đây. Chúc bạn sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn khi chọn đi ra nước ngoài học xứ sở lá phong trong năm 2017-2018.

Advertisements

Advertisements